กลับด้านบนสุด
สมาชิก: ล็อกอิน -หรือ- ลงทะเบียนใหม่ ติดต่อโฆษณาเว็บเชียงใหม่ ติดต่อเรา Language:(thai) English
หน้าแรก เว็บบอร์ดท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่เที่ยวแนะนำ พาเที่ยวแนะนำที่พัก พาเที่ยวแนะนำที่กิน เที่ยวเขาค้อ สมัครสมาชิก หางานท่องเที่ยว
ติดต่อลงโฆษณาเว็บเชียงใหม่, Email: info.chiangmai2day@gmail.com   ฝากข่าวสารผ่านทาง Line ID: chiangmai2day
HOT NEWS: 
เชียงใหม่ Directory คือแหล่งรวมข้อมูลสินค้าและบริการในเชียงใหม่ ท่านสามารถฝากข้อมูลสินค้าและบริการได้ฟรี โดยไม่ต้องลงทะเบียนสมาชิก
 

Highway Hotel


Nakara Jardin
Gold Medal, Thailand Boutique Hotel Prime Minister Awards 2014-2015

villaflora chiangmai
บ้านพักสไตล์รีสอร์ท ของวิลล่า ฟลอร่า จากงานดีไซน์ที่ผสมผสานวิถีชีวิตแบบไทยกับความหรูหรามีระดับ และคำนึงประโยชน์ใช้สอยของผู้พักอาศัย พร้อมให้สัมผัสกับสุนทรียภาพของการใช้ชีวิตแบบล้านนา

Oasis Baan Saen Doi Spa Resort
Oasis Baan Saen Doi Spa Resort

เลคแลนด์ โฮมสเตย์ เชียงใหม่
Lakeland Homestay ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางเมืองเชียงใหม่ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งจึงเป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

บ้านตะวันฉาย บูติค เกสท์เฮาส์
บ้านตะวันฉาย บูติค เกสท์เฮาส์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน เชียงใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน วัวลาย ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.2 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลา..

บ้านเสลา
บ้านพักสไตล์เกสท์เฮ้าส์กลางถนนนิมมานเหมินท์ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเสมือนนอนอยู่ที่บ้าน สะอาดและสบายตา อีกทั้งยังออกแบบตกแต่งแนววินเทจเก๋ ๆ ย้อนยุคนิด ๆ มีการนำเอาข้าวของเครื่องใช้เก่า ๆ มาประดับให้เข้ากั..

Palace Place Chiang Mai
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต เจริญเมือง ในห้องพักสะดวกสบายของโรงแรมมี ตู้เย็น, มินิบาร์ และ รองเท้าแตะ ในห้องน้ำประกอบด้วยเสื้อคลุมอาบน้ำ และ ฝักบัวอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพัก เช่น โทรศัพท์..

Lanna View Hotel Chiangmai
โรงแรมมาตราฐานสามดาว ห้องพักดี สบาย สงบ ราคาถูกสุด

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chia)
โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ โรงแรมใหม่ล่าสุดใจกลางถนนนิมมานเหมินทร์ ตกแต่งในแบบเอเซียร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้มาตราฐาน

โรงแรมดิ อาร์ทเทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel)
โรงแรมเดอะ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel) ตั้งอยู่ ถ.นิมมานเหมินท์ ซ.13 ใกล้แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ มากมาย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เก๋ๆ เน้นโทนสีขาว ดูสะอาดตา ภายในห้องพักก็จะเป็นโทนสีขาวด้วยเช่นกัน

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
โดดเด่นขึ้นท่ามกลางถนนนิมานเหมินทร์ด้วยดีไซน์อันทันสมัยสะท้อนถึงเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางสายไหม นิมมานไหม ดีไซน์ โฮเต็ล ได้ออกแบบแต่ละชั้นให้มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันด้วยคอนเซปต์ที่บ่งบอกถึงเอกลัก..

โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (ibis Styles Chiang )
โรงแรมตั้งอยู่ ณ สี่แยกภูคำ และตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเวลาเพียง 5 นาที ด้วยการเดิน ห้องพัก ณ ibis Styles Chiang Mai มีพื้นปาร์เกต์และผนังอิฐที่มีสีสัน ห้องพักประกอบด้วยหน้าต่างที่สูงจ..

โรงแรม โรยัลเพนนินซูล่า (Royal Peninsula Hotel Ch)
โรงแรม รอยัล เพนนินซูล่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริเวณประตูช้างเผือก ถนนอัษฎาธร สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติบริเวณรอบแบบส่วนตัว และเงียบสงบ กับโรงแรมที่พรั่งพร้อมด้วยความหรูหรา สะดวกส..

โรงแรม ณภัทรา เชียงใหม่
โรงแรม ณภัทรา เชียงใหม่ (Napatra Hotel Chiangmai) ที่พักเชียงใหม่ในใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก และย่านช้อปปิ้งต่างๆ เป็นโรงแรมที่เปิดใหม่ ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี

โรงแรมอินสไปร์ เฮาส์ เชียงใหม่
โรงแรมอินสไปร์เฮ้าส์ ให้บริการห้องพัก 80 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น น้ำขวดฟรี, พื้นที่นั่งเล่น, โทรทัศน์, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด

โรงแรมซี เอช โฮเทล เชียงใหม่ (C H Hotel)
โรงแรมซี เอช โฮเทล เชียงใหม่ (C H Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางไปยังตลาดเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ชื่อดังเพียง 2 นาทีเท่านั้น นอ..

โฮมสเตย์แม่คำป้อ (โฮมสเตย์บ้านป่าแดด)
โฮมสเตย์แม่คำป้อบ้านป่าแดด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ,นักเรียน-นักศึกษาหรือผู้ที่สนใจศึกษาวิถีชีวิตของชุมชนความเป็นอยู่แบบง่ายๆที่พึ่งพาตนเอง ศึกษาอาหารพื้นเมือง,การทอผ้าตีนจก, ปล..

แก่งกี้ดโฮมสเตย์
แก่งกี้ดโฮมสเตย์เปิดยินดีต้อนรับท่านที่ชี่นชอบกลิ่นไอท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์แห่งป่าเขา ใบไม้ หลากหลาย มีสายน้ำที่หลั่งไหลทั้งปี ธรรมชาติที่ไร้การแต่งเติมจากน้ำมือมนุษย์ แต่ถูกแต่งเติมด้วยธรรมชาติ..

บ้านพอดี เกสต์เฮ้าส์
“บ้านพอดี เกสต์เฮ้าส์” ที่พักแสนสบาย สไตล์โคซี่ มีพรรณไม้นานาชนิดให้ความรู้สึกร่มเย็นสบาย และที่สำคัญ “บ้านพอดี เกสต์เฮ้าส์” ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
กำลังแสดงข้อมูล <<ย้อนกลับ | ถัดไป>>  | หน้าสุดท้าย
รวมร้านขายจักรยานเชียงใหม่ พร้อมบริการซ่อมและอะไหล่จักรยาน
รถเช่าเชียงใหม่ รถตู้ให้เช่า รถเช่าขับเอง
เว็บนี้แสดงผลได้เต็มประสิทธิภาพใน Firefox,Chrome,Safari ขนาด1024x768 พิกเซล

ข่าวเชียงใหม่ ท่องเที่ยวเชียงใหม่
เว็บบอร์ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่
จักรยานเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่
รถเช่าเชียงใหม่ จองที่พักเชียงใหม่
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ เว็บเพื่อนบ้านเชียงใหม่
 Facebook
 Google+
  Youtube
  เกี่ยวกับเรา    ติดต่อลงโฆษณาเชียงใหม่    แนะนำติชม แจ้งปัญหาการใช้งาน    ติดต่อสอบถาม